ขอแสดงความยินดี กับบุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์ในโอกาสได้รับการเลื่อนระดับตำแหน่งสูงขึ้น >>>
รายละเอียด

รับสมัคร บุคคลเพื่อสรรหาเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ >>>
 ใบสมัคร (ปิดการรับสมัคร)

ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทิพวรรณ์ เอี่ยมเจริญ อาจารย์สาขาวิชาการพยาบาลมารดาทารก และการผดุงครรภ์ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์"
รายละเอียด>>>

รับสมัคร บุคคลเพื่อสรรหาเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาวิชาการพยาบาลชุมชน >>>

ใบสมัคร (ปิดการรับสมัคร)

ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มยุรฉัตร กันยะมี หัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลชุมชน เนื่องในโอกาสรับโล่ห์เกียรติคุณผู้บำเพ็ญความดี
รายละเอียด>>>

รับสมัครบุคลากรทางการพยาบาล เข้ารับการอบรมหลักสูตรฝึกอบรมการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติทั่วไป (การรักษาโรคเบื้องต้น) รุ่นที่ 35
รายละเอียด>>>

รับสมัคร บุคคลเพื่อสรรหาเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาวิชาการพยาบาลมารดาทารกและการผดุงครรภ์ >>>
 ใบสมัคร (ปิดการรับสมัคร)
รับสมัคร บุคคลเพื่อสรรหาเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาวิชาสุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวชศาสตร์ >>>
 ใบสมัคร (ปิดการรับสมัคร)
รับสมัคร บุคคลเพื่อสรรหาเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาวิชาการพยาบาลเด็ก >>>
 ใบสมัคร (ปิดการรับสมัคร)
ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการสรรหาเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา >>>
รายละเอียด
ขอแสดงความยินดีกับ บุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์ในโอกาสได้รับการเลื่อนระดับตำแหน่งสูงขึ้น >>>
รายละเอียด
ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ประจำปีการศึกษา 2565 รอบ 3 >>>
รายละเอียด
ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบวัดความรู้และสอบสัมภาษณ์ รอบ Portfolio เพื่อคัดเลือกเข้าอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ประจำปีการศึกษา 2565 รอบ 3 >>>
รายละเอียด
ประกาศ กำหนดการคัดเลือกบุคคลเข้าฝึกอบรม หลักสูตรฝึกอบรมการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติทั่วไป (การรักษาโรคเบื้องต้น) รุ่นที่ 34 >>>
รายละเอียด
ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิสอบแข่งขันบุคคลเพื่อสรรหาเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายปฏิบัติการ >>>
รายละเอียด
ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์คัดเลือกเข้าศึกษาหลักสูตรฝึกอบรมการพยาบาลเฉพาะทางสาขาเวชปฏิบัติทั่วไป (การรักษาโรคเบื้องต้น) รุ่นที่ 34 >>>
รายละเอียด
ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ประจำปีการศึกษา 2565 รอบ 2>>>
รายละเอียด

ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ร.ต.อ.หญิง ดร.ศิรินทร์ทิพย์ บุญด้วยลาน อาจารย์สาขาวิชาการพยาบาลมารดาทารกและการผดุงครรภ์ ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก >>>